Back to Top
Minh Đan Beauty Screenshot 0
Minh Đan Beauty Screenshot 1
Minh Đan Beauty Screenshot 2
Minh Đan Beauty Screenshot 3

About Minh Đan Beauty

Giới thiệu Minh Đan

Ra đời từ năm 1996, MINH ĐAN Beauty Group luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Minh Đan là địa chỉ tin cậy và uy tín với hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, cơ sở vật chất 5 sao, hệ thống chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sử dụng sản phẩm và thiết bị cao cấp chuẩn quốc tế.

Minh Đan tự tin với những nghiên cứu hàng đầu, chuyên sâu về điều trị nám, trị mụn, trị thâm, trị sẹo, chăm sóc da, tắm trắng, phun xăm chân mày, môi, mắt…thành công đã giúp cho thương hiệu MINH ĐAN được đông đảo khách hàng công nhận là một trong những mỹ viện uy tín, chất lượng trong các năm qua.

Mỹ viện MINH ĐAN quy tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên viên tay nghề cao, có trách nhiệm, nhờ đó mà khách hàng tin tưởng tìm đến mỹ viện MINH ĐAN để chăm sóc những vấn đề về da từ nhẹ đến nặng và rất nặng. Sau 1 thời gian điều trị, bệnh đã chấm dứt, làn da trở lại như xưa và có phần đẹp hơn lúc trước. Dịch vụ tốt, hiện đại, tiết kiệm thời gian và thái độ phục vụ ân cần, niềm nở đã khiến những khách hàng sau điều trị quyết định lựa chọn chăm sóc da trọn đời và trở thành khách hàng thân thiết. Chính điều đó là điểm mạnh giúp Minh Đan tạo nên thương hiệu đáng tin cậy trong lòng mọi người.

Để quý khách yên tâm làm đẹp tại Minh Đan, chúng tôi có làm giấy cam kết đúng thời gian cụ thể, đúng kết quả đẹp như mong muốn và nếu không làm được xin hoàn tiền đầy đủ.

Sự hài lòng của bạn là niềm tự hào của Minh Đan chúng tôi, cám ơn bạn đã gửi gắm niềm tin cho Minh Đan Beauty Group.

Similar Apps

MelMel Brows

MelMel Brows

0.0

Chào mừng đến với MELMEL BROWSMỗi người sinh ra không phải ai...

Khơ Thị

Khơ Thị

0.0

Khơ Thị là ứng dụng hiện đại giúp chị em tiện lợi...

Citrine Derma Clinic

Citrine Derma Clinic

0.0

Citrine Derma Clinic là ứng dụng hiện đại giúp chị em tiện...

SAO HÀN CLINIC

SAO HÀN CLINIC

0.0

SAO HÀN CLINIC là ứng dụng hiện đại giúp chị em tiện...

Green Home Spa

Green Home Spa

0.0

Green Home Spa là ứng dụng hiện đại giúp cánh đàn ông...

Excellence Health Spa

Excellence Health Spa

0.0

Ứng dụng hiện đại, tiện lợi cho việc mua hàng online....