Back to Top
PMT Aesthetic Screenshot 0
PMT Aesthetic Screenshot 1
PMT Aesthetic Screenshot 2
PMT Aesthetic Screenshot 3

About PMT Aesthetic

PMT ASTHETIC CLINIC & PMT COSMETICS
PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ NÁM DA & TRUNG TÂM DƯỢC MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU TẠI TP.HCM

PMT Aesthetic Clinic và PMT Cosmetics là phòng khám chuyên điều trị nám da và trung tâm dược mỹ phẩm được dẫn dắt chuyên môn trực tiếp bởi Bác sĩ Phạm Minh Trường cùng đội ngũ Y- Bác sĩ chuyên khoa và chuyên viên nhiều kinh nghiệm lâm sàng.

Bác sĩ CKI Phạm Minh Trường – CHUYÊN GIA THẨM MỸ NỘI KHOA, đặc biệt trong lĩnh vực điều trị Nám Da với hơn 11 năm kinh nghiệm. Bs Trường luôn là cái tên được rất nhiều đồng nghiệp trong giới nể trọng và là “bạn đồng hành” của những tên tuổi ngôi sao Việt Nam.

Với quyết tâm chinh phục cái khó với phương châm phải trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Bác sĩ Trường không những đạt được nhiều thành tựu trên con đường tu nghiệp tại Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc và Singapore... mà sau khi trở về nước còn trở thành Giám Đốc Y Khoa của rất nhiều hệ thống thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam.

Trong suốt quá trình đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam giữ gìn và nâng lên vẻ đẹp tự nhiên nhất của mình. Bác sĩ Trường nhận ra Nám da là nỗi lo của hơn 90% phụ nữ Việt, đặc biệt đối với phụ nữ ở tuổi 30+. Khi nám xuất hiện phái đẹp mất rất nhiều thời gian, công sức đi theo những liệu pháp chưa thực sự đủ chuẩn. Dẫn tới hao tổn thời gian, tiền bạc và công sức nhưng hiệu quả mang lại không được như ý muốn.

Chính vì vậy, để có thể toàn tâm thực hiện 100% mục tiêu chăm sóc sắc đẹp cho người Việt, Bác sĩ Phạm Minh Trường đã sáng lập PMT Aesthetic Clinic – Phòng Khám đầu tiên và duy nhất chuyên điều trị Nám da tại Việt Nam và PMT Cosmetics – trung tâm tư vấn và phân phối chuyên sâu Dược mỹ phẩm chuẩn y khoa.

Phòng khám với tiêu chí “4 không”: KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG ĐAU, KHÔNG MẤT THỜI GIAN, KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG hiệu quả ngay sau 1 lần điều trị đầu tiên. PMT Clinic đã đạt được sự tin yêu của hàng ngàn phụ nữ vào sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ ngay từ khi mới thành lập.

PMT Cosmetics với 5 tiêu chí: SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG NGUỒN GỐC RÕ RÀNG, AN TOÀN, HIỆU QUẢ TRỊ LIỆU, GIÁ THÀNH PHÙ HỢP, GIAO HÀNG NHANH CHÓNG. PMT Cosmeceuticals tập trung chuyên sâu các sản phẩm Dược mỹ phẩm đặc trị các vấn đề da của người Việt Nam từ nhiều công ty Dược mỹ phẩm danh tiếng trên thế giới. Toàn bộ sản phẩm đều được tinh chọn kĩ lưỡng từ thương hiệu, chất lượng, thành phần, mẫu mã và sự phù hợp với làn da người Việt.

Vì làn da là chìa khóa lưu giữ nét thanh xuân của tất cả khách hàng - PMT Aesthetic Clinic & PMT Cosmetics luôn đi đầu để nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm cho mình liệu pháp trẻ đẹp mãi với thời gian nhé!

Similar Apps

Green Home Spa

Green Home Spa

0.0

Cleo Nails & Spa là ứng dụng hiện đại giúp cánh đàn...

Excellence Health Spa

Excellence Health Spa

0.0

Ứng dụng hiện đại, tiện lợi cho việc mua hàng online....

Lux Beauty Center

Lux Beauty Center

0.0

Lux Beauty Center là ứng dụng hiện đại giúp chị em tiện...

Minh Vũ Jewelry

Minh Vũ Jewelry

0.0

Ứng dụng hiện đại, tiện lợi cho việc mua hàng online....

Vuông Tròn Spa

Vuông Tròn Spa

0.0

Vuông Tròn Care là ứng dụng hiện đại giúp chị em tiện...

Gentle Spa

Gentle Spa

0.0

Gentle Spa là ứng dụng hiện đại giúp chị em tiện lợi...