Back to Top
OK Car Screenshot 0
OK Car Screenshot 1
OK Car Screenshot 2
OK Car Screenshot 3
Free website generator for mobile apps; privacy policy, app-ads.txt support and more... AppPage.net

About OK Car

OK Car là ứng dụng chăm sóc khách hàng, giới thiệu sản phẩm và tích điểm chính thức từ MT Auto Việt Nam - Đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm về chăm sóc ô tô hàng đầu Việt Nam.

Tải ứng dụng - Đặt lịch làm dịch vụ - Tích điểm - Nhận ưu đãi. Chỉ với 3 bước đơn giản bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi duy nhất từ hệ thống các Gara thuộc MT Auto Việt Nam trong mỗi lần sử dụng dịch vụ.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Giới thiệu toàn bộ các sản phẩm đang được MT Auto Việt Nam phân phối độc quyền chính hãng tại thị trường Việt Nam. Khi sử dụng OK Car, toàn bộ thông tin về sản phẩm sẽ được giới thiệu chi tiết một cách trực quan nhất đến với khách hàng.

ĐẶT LỊCH LÀM DỊCH VỤ
Khách hàng có thể đặt lịch để làm dịch vụ trực tiếp trên ứng dụng OK Car để chủ động hơn về thời gian của mình. Tại đây bạn cũng có thể lựa chọn địa điểm Gara gần mình nhất để có thể lựa chọn dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho chiếc xe thân yêu của mình.

TÍCH ĐIỂM THƯỞNG, NHÂN QUÀ ƯU ĐÃI
Thăng hạng thành viên, tích lũy điểm thưởng và quy đổi điểm để nhận những ưu đã đặc biệt từ hệ thống của MT Auto Việt Nam như giảm giá sản phẩm, dịch vụ và trừ trực tiếp khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.

KIỂM TRA BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ SẢN PHẨM
Với OK Car toàn bộ các khách hàng sử dụng các sản phẩm được MT Auto Việt Nam phân phối độc quyền sẽ có thể tự kiểm tra trạng thái bảo hành sản phẩm mình đã sử dụng, các dịch vụ mình đã làm tại các cửa hàng của hệ thống cũng như liên hệ để được hỗ trợ về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

TÌM KIẾM CỬA HÀNG
Định vị cửa hàng, showroom gara thuộc hệ thống MT Auto Việt Nam gần nhất với vị trí của bạn kết hợp hiển thị bản đồ cũng như thông tin liên hệ các cửa hàng gần bạn nhất, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đường đi nhanh nhất đến cửa hàng.

CẬP NHẬT THÔNG TIN
Liên tục cập nhật những tin tức, khuyến mãi mới nhất từ MT Auto Việt Nam cùng các cửa hàng thuộc hệ thống MT Auto. Những sản phẩm mới sắp ra mắt, ưu đãi sắp diễn ra và những sự kiện về các cửa hàng chắc chắn sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích.

MT Auto Việt Nam tự hào là đơn vị đầu tiên trong ngành hàng Đồ chơi, Nội thất Ô tô tại Việt Nam triển khai ứng dụng để chăm sóc khách hàng trên nền tảng công nghệ.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH TM XNK MT Việt Nam
Hotline: 1900633016
Email: [email protected]
Địa chỉ trụ sở miền Bắc: 9/64/161 Hoa Lâm, phường Việt Hưng, quận Long Biên, TP Hà Nội.
Địa chỉ chi nhánh miền Nam: Số 55 đường 75, phường Tân Phong, quận 7, TP Hồ Chí MInh.

Similar Apps

Connect 365

Connect 365

0.0

Connect 365 is a multipurpose mobile application for time tracking, collaboration, productivity...

VB Works

VB Works

4.6

Here’s a one-­‐stop-­‐shop for you to report a problem. Whether it’s a...

EnvisionVR

EnvisionVR

0.0

The new type of Virtual Reality. Explore unbuilt property in 1:1 scale...