Back to Top
screenshot
screenshot
screenshot
screenshot

About FABi Lite

Quý khách hàng thân mến!
Từ đầu năm 2020 đến nay, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đặc biệt là đợt dịch lần thứ tư bùng phát trên diện rộng đã ảnh hưởng sâu rộng đến tình hình kinh doanh dịch vụ, nhất là với các doanh nghiệp kinh doanh ngành ẩm thực.
Thấu cảm những khó khăn đó, iPOS Web Order – Công cụ tạo link web có công năng đặt hàng trực tuyến được ra đời, với mong muốn đem tới một giải pháp bán hàng online đắc lực và miễn phí cho cộng đồng người làm F&B.
Với hệ thống quản trị và thiết lập đơn giản, anh/ chị có thể dễ dàng đưa toàn bộ thực đơn của mình lên trên giao diện Web. Bên cạnh đó, iPOS.vn đã tích hợp sẵn các đơn vị vận chuyển và thanh toán – giúp các thương hiệu chủ động trong việc vận hành bán hàng. Nhằm giúp nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online được tốt hơn, các anh/ chị cũng có thể tham khảo các bài viết chất lượng, hướng dẫn các khâu cụ thể của hình thức bán mang về ngay tại phần “Học hỏi và Phát triển” trang quản trị này.
Đội ngũ iPOS.vn hy vọng sẽ được đồng hành và chung tay cùng quý anh/ chị vượt qua thời điểm khó khăn này.
Nếu gặp bất kỳ khó khăn, anh chị vui lòng liên hệ tới iPOS.vn để được hỗ trợ miễn phí:
Website: https://ipos.vn/
Hotline: 1900 4766
Fanpage: https://www.facebook.com/IposHaNoiVietNam

Ứng dụng FABI LITE là ứng dụng hỗ trợ nhận đơn cho iPOS WEB ORDER hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng , dễ cài đặt co trên 2 nền tảng IOS và Android!