Back to Top
CƠM THỐ VIỆT Screenshot 0
CƠM THỐ VIỆT Screenshot 1
CƠM THỐ VIỆT Screenshot 2
CƠM THỐ VIỆT Screenshot 3
Free website generator for mobile apps; privacy policy, app-ads.txt support and more... AppPage.net

About CƠM THỐ VIỆT

Sự tiện dụng của các ứng dụng 4.0
Thay vì trước đây, chúng ta phải trực tiếp đến các các cửa hàng để mua thì giờ đây với các ứng dụng trên smartphone, là bạn dễ dàng đặt cho mình những món ngon mà mình yêu thích. Cả một không gian ẩm thực hiện hữu trong tầm tay của bạn chỉ với vài thao tác đơn giản trên màn hình điện thoại. Chúng ta không cần phải tốn thời gian đi lại, không cần phải ra đường với nắng gắt mưa to. Việc của chúng ta là chỉ cần ngồi đợi nhận hàng, và sẽ rất nhanh chóng hàng sẽ được giao đến tận tay.
Và hơn thế nữa, ứng dụng 4.0 là công cụ giúp bạn có thể cập nhật nhanh chóng và không bỏ lỡ những sản phẩm tốt, những chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ các thương hiệu mà bạn yêu thích.

Vì sao nên cài đặt app Cơm Thố Việt?
Cơm Thố Việt app chính là giải pháp cung cấp bữa CƠM NGON - CƠM SẠCH hiệu quả dành cho những ai bận rộn, không có thời gian để nấu ăn. Ứng dụng sẽ là một “khu vườn” ẩm thực tuyệt vời dành cho bạn, với một thực đơn ngon hấp dẫn và bắt mắt đến từ những món ăn “mang thương hiệu” bữa cơm gia đình Việt Nam chúng ta: Canh khổ qua nhồi thịt, cá lóc kho tộ, thịt kho tàu,...
Và còn những điều làm bạn hài lòng và an tâm hơn nữa khi sử dụng dịch vụ cơm online của chúng tôi:
Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối nhờ nguồn nguyên liệu đầu vào tươi sạch, tự nhiên. Món ăn đảm bảo dinh dưỡng với quy trình chế biến bài bản giúp giữ trọn vẹn dưỡng chất. Cơm mềm dẻo, ngọt, dai cơm, thơm mùi lá dứa; cơm nguội vẫn giữ độ dẻo và không bị cứng nhờ được nấu từ loại gạo thượng hạng của Việt Nam và cách nấu. Sử dụng 100% hộp giấy cho mỗi phần cơm mang đi: An toàn sức khỏe và thân thiện môi trường. Một phần vẫn giao, nhanh chóng tận nơi
Có Cơm Thố Việt, không lo không có thời gian để “lăn” vào bếp, cứ “lăn” vào Cơm Thố Việt app để đặt ngay những phần cơm cực kỳ chất lượng nhé.
Ngoài ra, Cơm Thố Việt app còn là nơi mà bạn có thể dễ dàng săn ngay cho mình một nguồn thực phẩm đóng gói, nhu yếu phẩm tươi, sạch và đa dạng, các mặt hàng gia dụng, thiết bị nhà bếp đa năng, chất lượng và độ bền cao cho ngôi nhà của mình.
--------------------------------------
Cơm Thố Việt app được cài đặt như một ứng dụng bình thường trên điện thoại, bạn có thể tải trên CH Play hoặc App Store. Ứng dụng tích hợp với cả hệ điều hài Android và IOS.

Similar Apps

Mori

Mori

0.0

Mori Privilege Plus là hình thức ưu đãi đặc biệt dành cho...

THREE O'CLOCK COFFEE

THREE O'CLOCK COFFEE

0.0

"THREE O'CLOCK MOBILE APP DESCRIPTIONEng Ver:Update the THREE O'CLOCK Mobile App to...

HUNUFA

HUNUFA

0.0

HUNUFA App là ứng dụng chăm sóc khách hàng, đặt hàng, tích...

Dr. Phước Chuyên Khoa Nhi Đồng

Dr. Phước Chuyên Khoa Nhi Đồng

0.0

"Có phải bé của bạn đang...- ...

Nhi July

Nhi July

0.0

"Nhi July là ứng dụng chăm sóc khách hàng: Nạp Kim Cương,...

Siêu Thị Hải Sản The Daily

Siêu Thị Hải Sản The Daily

0.0

"Siêu thị Hải sản The Daily chuyên cung cấp hải sản tươi...