Back to Top
Cửu Âm Chân Kinh - GOSU Screenshot 0
Cửu Âm Chân Kinh - GOSU Screenshot 1
Cửu Âm Chân Kinh - GOSU Screenshot 2
Cửu Âm Chân Kinh - GOSU Screenshot 3

About Cửu Âm Chân Kinh - GOSU

CỬU ÂM CHÂN KINH MOBILE – TUYỆT ĐỈNH KIẾM HIỆP SỐ 1 CHÂU Á
Cửu Âm Chân Kinh Mobile là tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động, đề tài kiếm hiệp, nằm trong series game Cửu Âm Chân Kinh đình đám do Snail Games phát triển được GOSU độc quyền phát hành tại Việt Nam.

----TÍNH NĂNG NỔI BẬT---
1. GAMEPLAY CHUẨN KIẾM HIỆP – THU THẬP KHINH CÔNG, SĂN TÌM TUYỆT HỌC, TU LUYỆN NỘI CÔNG
Gia nhập Cửu Âm Chân Kinh Mobile, người chơi sẽ phải nhập vai vào các nhân vật, bắt đầu hành trình phát triển bản thân của riêng mình.
Trong thế giới võ lâm đó, có hàng trăm môn phái lớn nhỏ, mỗi môn phái đều có những bộ võ học trấn phái khác nhau. Cùng với đó, còn có những bộ bí kíp võ học tuyệt thế bị thất truyền mà mọi nhân sĩ võ lâm đều muốn tranh giành, hòng để luyện được võ công đệ nhất thiên hạ, xưng bá quần hùng.
Người chơi có thể thông qua các hoạt động trong game như Cấm Địa, chiến trường Tống Kim hay Hoa Sơn Luận Kiếm để tìm kiếm bí kíp võ học và lĩnh ngộ những bí kíp đó.

2. HÓA THÂN KIM DUNG – TỰ DO SÁNG TẠO VÕ HỌC RIÊNG
Hệ thống tự tạo võ học trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile cho phép người chơi tự tạo cho mình một bộ võ học riêng, dùng để kết hợp với bộ kỹ năng môn phái, tạo thành một chuỗi combo. Hãy thử tưởng tượng một thế giới võ lâm rộng khắp, nhân sĩ hào kiệt bốn phương, nếu mỗi người một ý tự tạo một bộ võ học cho riêng mình thì số lượng kỹ năng sẽ khủng khiếp như thế nào?

3. CẤM ĐỊA MỖI NGÀY – SĂN BOSS, FARM ĐỒ, LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ
Có thể nói, hệ thống Cấm Địa hàng ngày chính là “mỏ vàng” cho các game thủ khai thác. Vì đây là nguồn cung chính các mảnh bí kíp, nội công, võ học cũng như các loại bí phổ chế tạo trang bị không khóa mà từ đó người chơi có thể kiếm bộn tiền thông qua việc buôn bán chúng qua hệ thống giao dịch của trò chơi.

4. TUYỆT THẾ THẦN BINH – ĐỒ LONG ĐAO, Ỷ THIÊN KIẾM THUỘC VỀ AI
Thần binh là một tính năng đặc sắc trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile, dù người chơi có nhiều tiền cũng chưa chắc sở hữu được. Điều này phản ánh đúng giá trị gốc tiểu thuyết Kim Dung. Dù có tài giỏi, võ công cao cường, gia thế giàu có thế nào cũng chưa chắc có duyên kỳ ngộ với thần binh lợi khí.
Trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile thần binh được chia thành nhiều cấp bậc: phàm phẩm, nhân phẩm, địa phẩm, thiên phẩm, thần phẩm. Riêng Ỷ Thiên Kiếm & Đồ Long Đao là hai món thần phẩm, độc nhất vô nhị, hiếm có trên giang hồ.

5. CHIẾN TRƯỜNG PK RỰC LỬA – 1VS1, 5VS5, 10VS10, 50VS50, 100VS100
Tại Cửu Âm Chân Kinh Mobile có đủ tất cả các loại đấu trường để người chơi trổ tài phô diễn kỹ năng như:
- 1VS1: Lôi Đài
- 5VS5: Quần Hùng Tranh Bá
- 10VS10: Trấn Hải Diễn Võ
- 50VS50: Chiến Trường Tống Kim
- 100VS100: Lãnh Địa Chiến

6. TÌNH LỮ PHU THÊ – CON CÁI TRỢ CHIẾN CÙNG CHA MẸ
Trong thế giới Cửu Âm rộng lớn người chơi sẽ không tránh khỏi cảm giác cô đơn. Chính vì vậy, kết hôn là tính năng không thể thiếu để các hiệp lữ có một tri kỷ đồng hành.
Điểm đặc biệt nhất ở tính năng kết hôn mà chưa có tựa game nhập vai kiếm hiệp nào ở Việt Nam có được, đó là con cái có thể trợ chiến cùng cha mẹ của chúng.

7. ĐỒ HỌA CHÂN THỰC – ĐẸP TỪNG CENTIMET
Đến với Cửu Âm Chân Kinh Mobile, người chơi như lạc vào một thế giới võ lâm truyền kỳ vô cùng chân thực, mô hình nhân vật lẫn cảnh vật đều có độ chi tiết cao, phong cảnh gần xa ấn tượng.
Mọi thao tác chiến đấu, di chuyển trong game rất thanh thoát, diễn biến với tốc độ cao đầy mượt mà, sắc nét, mang đến trải nghiệm anh hùng máu lửa như trong các bộ phim kiếm hiệp.

Ngoài những tính năng đặc sắc trên game còn nhiều điểm nổi bật như:
- Lục đại môn phái: Võ Đang, Đường Môn, Nga Mi, Lăng Tiêu Thành, Minh Giáo, Cẩm Y Vệ chuẩn kiếm hiệp.
- Hệ thống thú cưỡi phong phú, đúng chất võ lâm- Thời trang và tọa kỵ hợp xu thế.
- Hệ thống ngoại trang đồ sộ, thỏa sức sáng tạo ngoại hình
- Hệ thống giao thương tự do
- Xây dựng gia viên…

Chần chờ gì nữa, nhập vai ngay và viết nên truyền kỳ của chính mình!

Similar Apps - visible in preview.

author
Game hay nhưng mà chơi bằng giả lập hơi giật và delay shill nhá yêu cầu fix lại ngay sau một vài tuần mình sẽ đánh giá lại
Toan Nguyen
author
GAME HAY
Vinh Truong Thanh
author
Ngon chym
hai van