Back to Top
Hảo Hảo Screenshot 0
Hảo Hảo Screenshot 1
Hảo Hảo Screenshot 2
Hảo Hảo Screenshot 3

About Hảo Hảo

Tổng quan mô tả
Đã là “team yêu mì” thì nhất định phải vào đây. Ứng dụng Hảo Hảo chính là nơi hội ngộ có một-không-hai cho những “fan Hảo Hảo” chính hiệu. Với các tính năng và trò chơi “Hảo Hảo Go” hấp dẫn cho phép bạn TÍCH ĐIỂM – NHẬN QUÀ thả ga. Không những thế, ứng dụng Hảo Hảo còn là nguồn tài liệu lý tưởng giúp bạn tha hồ lựa chọn hàng loạt các công thức tạo nên món mì tuyệt hảo. Còn chần chờ gì mà hãy tải ngay ứng dụng Hảo Hảo!

Gọn nhẹ và dễ dùng
Ứng dụng chiếm cực kì ít dụng lượng đồng thời tối ưu hóa giao diện trên điện thoại cho bạn có trải nghiệm mượt mà trên mọi thiết bị. Đồng thời giản lược trong thao tác giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Giới thiệu trực quan, hấp dẫn
Các tính năng & trò chơi sẽ được hướng dẫn bằng gam màu hồng trẻ trung, bắt mắt cùng với hình ảnh vô cùng sinh động, sắc nét.

Kho quà tặng hấp dẫn:
Bằng cách tham gia các tính năng chính của Ứng dụng, bạn sẽ có cơ hội tích lũy Hảo Hảo Xu/ Điểm Hảo Hảo.
Với Hảo Hảo Xu, bạn sẽ có cơ hội sử dụng Xu tích lũy để đổi quả tặng từ nhãn hàng.
Với Điểm Hảo Hảo, bạn sẽ có cơ hội để tăng hạng thành viên và nhận được các lợi ích cao hơn.

Tính năng chính:
Cộng đồng MyHaoHao: Gợi ý món ăn theo nguyên liệu sẵn có & cho phép người dùng tương tác, chia sẻ góp y , công thức của chính mình đến mọi người ở phần bình luận.
Trò chơi “Hảo Hảo Go”: Tham gia trò chơi bằng cách thu thập nguyên liệu và nấu thành món ăn hoàn chỉnh để được Hảo Hảo Xu/ Điểm Hảo Hảo.
Giới thiệu bạn bè: Cho phép bạn sao chép mã giới thiệu và chia sẻ đường dẫn tải Ứng dụng đến bạn bè để được Hảo Hảo Xu/ Điểm Hảo Hảo.
Với Hảo Hảo Xu đã được tích lũy, bạn có thể lựa chọn đổi Xu lấy quà tặng mà mình yêu thích.
Ngoài ra, ứng dụng còn là nơi cập nhật tin tức và chương trình khuyến mãi của Hảo Hảo.