Back to Top
Luyện thi THPT quốc gia: Migii Screenshot 0
Luyện thi THPT quốc gia: Migii Screenshot 1
Luyện thi THPT quốc gia: Migii Screenshot 2
Luyện thi THPT quốc gia: Migii Screenshot 3
Free website generator for mobile apps; privacy policy, app-ads.txt support and more... AppPage.net

About Luyện thi THPT quốc gia: Migii

Migii THPT - Bứt phá điểm số môn tiếng Anh nhanh chóng trong vòng 90 ngày, dễ dàng chinh phục cánh cổng Đại Học.

Bạn bị mất phương hướng, chưa nắm vững kiến thức hay chưa có lộ trình ôn thi tốt nghiệp THPT quốc gia môn tiếng Anh rõ ràng?

Đừng lo, Migii THPT sẵn sàng cung cấp cho bạn lộ trình ôn thi THPT môn Tiếng Anh toàn diện đầy đủ 4 phần thi Từ Vựng - Ngữ Pháp - Đọc Hiểu - Nghe Hiểu với hệ thống đáp án và giải thích chi tiết từng câu hỏi, từng bước nắm trọn điểm số trong kỳ thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh.

Thông qua việc phân tích, so sánh và đánh giá các đề thi minh họa và đề thi chính thức trong kỳ thi THPT các năm, đội ngũ biên soạn cốt cán của Migii THPT cung cấp một cách bao quát nhất tất cả các chủ đề trong chương trình THPT và các chủ đề thường gặp trong kỳ thi THPT quốc gia môn tiếng Anh.

LỘ TRÌNH ÔN THI BAO ĐỖ
✔️ Chinh phục điểm 9+ nhanh chóng chỉ trong vòng 3 tháng.
✔️ Lộ trình ôn thi được cá nhân hóa, hỗ trợ học sinh ôn tập và luyện đề thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh phù hợp với năng lực của bản thân.
✔️ Hệ thống kiến thức được phân bổ từ cơ bản đến nâng cao, đầy đủ các mức độ nhân biết - thông hiểu - vận dụng và vận dụng cao.
✔️ Luyện thi thử với cấu trúc đề thi như đề thi thật kèm đáp án và giải thích chi tiết.
✔️ Hiển thị điểm số và bảng xếp hạng ngay sau mỗi bài thi.

ÔN THI NGỮ PHÁP TIẾNG ANH
🔑 Tổng hợp các chủ điểm Ngữ Pháp chắc chắn có trong kỳ thi THPT quốc gia.
🔑 Biên soạn các dạng bài ngữ pháp hay thi: Viết lại câu, tìm lỗi sai, hoàn thành câu, hoàn thành đoạn văn, kết hợp câu,...
🔑 Các chủ điểm Ngữ Pháp được trình bày rõ ràng, chi tiết.
🔑 Sau mỗi chủ điểm ngữ pháp là phần bài tập & đáp án nhằm giúp các bạn học sinh củng cố kiến thức đã học, đồng thời tự kiểm tra kết quả.

ÔN THI TỪ VỰNG TIẾNG ANH
✨ Tổng hợp các chủ điểm Từ Vựng chắc chắn có trong kỳ thi THPT quốc gia.
✨ Biên soạn các dạng bài từ vựng hay thi: Trọng âm, phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, tìm lỗi sai...
✨ Học từ vựng theo từng chủ điểm giúp ghi nhớ từ theo hệ thống, được áp dụng vào bài tập thực hành, các bài tập sẽ giúp nhớ từ vựng nhanh hơn và giúp người học có đủ vốn từ vựng để đọc hiểu được đoạn văn tiếng Anh.

ÔN THI ĐỌC HIỂU - ĐỌC ĐIỀN
🎈 Các dạng bài ôn tập được chia thành 2 dạng: đọc điền, sau đó là đọc hiểu và trả lời câu hỏi.
🎈 Đội ngũ biên soạn đúc kết mẹo làm bài Đọc – Hiểu, giúp bạn có thể đọc lướt, quét để tìm ý chính của bài, tìm kiếm dữ liệu, thông tin cụ thể để trả lời câu hỏi đọc hiểu mà không cần phải hiểu nội dung của bài.
🎈 Rút ngắn thời gian làm bài thi đọc hiểu - đọc điền trong bài thi.

LUYỆN ĐỀ TIẾNG ANH ONLINE
💡 Hệ thống 30 đề thi thử được biên soạn có cấu trúc đề thi bám sát đề minh họa và đề thi THPT các năm.
💡 Bộ đáp án và giải thích chi tiết cho từng câu hỏi, dễ dàng lấp đầy lỗ hổng kiến thức và bứt tốc điểm thi THPT quốc gia.
💡 Có đồng hồ bấm giờ trong mỗi lần thi, biến việc thi thử tại nhà như thi thật.
💡 Nhanh chóng làm quen mô hình thi THPT quốc gia, không bị bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi thật.

Luyện thi THPT quốc gia online đã không còn xa lạ đối với các bạn học sinh, thậm chí còn rất phổ biến và đang là xu hướng mà các phụ huynh và học sinh tin dùng.

👉 Đến với Migii THPT, biến nỗi sợ hãi trong việc ôn thi THPT quốc gia môn tiếng Anh của bạn thành động lực, điểm tựa vững trãi, tiếp bước đưa bạn đến cánh cổng Đại Học.

Luyện thi THPT quốc gia online môn tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi đang đi trên đường hay đi du lịch. Dễ dàng theo dõi được tiến độ học tập của bản thân, chủ động làm chủ các mảng kiến thức quan trọng cần luyện tập trong kỳ thi THPT quốc gia.

👉 Chỉ cần có trong tay một chiếc smartphone, mọi kiến thức sẽ thu nhỏ trong tầm tay của bạn.

Từ hôm nay, Migii THPT sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục kỳ thi THPT quốc gia môn tiếng Anh, cùng bạn mở cánh cổng ngôi trường Đại Học mơ ước.

🕕 Kỳ thi THPT quốc gia đang đến gần, đừng trần trừ thêm nữa, tải app Migii THPT và luyện thi tốt nghiệp THPT quốc gia môn tiếng Anh miễn phí ngay hôm nay!

Similar Apps

HeyJapan: Learn Japanese

HeyJapan: Learn Japanese

4.8

Learn anytime, anywhere! Learn less but be more effective!You can actively choose...

Learn basic Korean - HeyKorea

Learn basic Korean - HeyKorea

4.6

LEARN LESS BUT LEARN EFFICIENTLY ~ Learning Korean is a small thing...

JLPT test N5 - N1 | Migii JLPT

JLPT test N5 - N1 | Migii JLPT

4.5

Migii JLPT - an ideal self-learning tool to help you increase your...

HeyChina: Learn Chinese

HeyChina: Learn Chinese

0.0

Let's learn Chinese in a fun, simple way!If you are looking for...

TOPIK practice test with Migii

TOPIK practice test with Migii

5.0

◤ Migii TOPIK - Get TOPIK 6 easily ◥Conquer the Korean Topik...

Migii: HSK practice test 1-6

Migii: HSK practice test 1-6

0.0

WITH MIGII, HSK IS NOT A NIGHTMARE ANYMORE Want to prepare...

Frequently Asked Questions(FAQ)

Migii THPT cung cấp lộ trình ôn thi như thế nào?

Migii THPT cung cấp lộ trình ôn thi toàn diện cho môn tiếng Anh, bao gồm các phần Từ Vựng, Ngữ Pháp, Đọc Hiểu và Nghe Hiểu. Lộ trình này được cá nhân hóa và phân bổ từ cơ bản đến nâng cao, giúp học sinh ôn tập và luyện đề thi tốt nghiệp THPT phù hợp với năng lực của mình.

Migii THPT cung cấp gì trong phần ôn thi Ngữ Pháp Tiếng Anh?

Migii THPT tổng hợp các chủ điểm Ngữ Pháp chắc chắn có trong kỳ thi THPT quốc gia. Các dạng bài ngữ pháp hay thi như viết lại câu, tìm lỗi sai, hoàn thành câu, hoàn thành đoạn văn được biên soạn và trình bày rõ ràng, chi tiết. Sau mỗi chủ điểm ngữ pháp, còn có phần bài tập và đáp án giúp học sinh củng cố kiến thức và tự kiểm tra kết quả.

Migii THPT cung cấp gì trong phần ôn thi Từ Vựng Tiếng Anh?

Migii THPT tổng hợp các chủ điểm Từ Vựng chắc chắn có trong kỳ thi THPT quốc gia. Các dạng bài từ vựng hay thi như trọng âm, phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, tìm lỗi sai được biên soạn để học sinh ôn tập. Học từ vựng theo từng chủ điểm giúp nhớ từ theo hệ thống và áp dụng vào bài tập thực hành để nắm vững và đọc hiểu được đoạn văn tiếng Anh.

Migii THPT cung cấp gì trong phần ôn thi Đọc Hiểu - Đọc Điền?

Migii THPT cung cấp các dạng bài ôn tập Đọc Điền và Đọc Hiểu. Đội ngũ biên soạn đúc kết mẹo làm bài Đọc - Hiểu, giúp học sinh đọc lướt, quét để tìm ý chính và trả lời câu hỏi mà không cần hiểu nội dung của bài. Điều này giúp rút ngắn thời gian làm bài thi Đọc Hiểu - Đọc Điền trong kỳ thi.

Migii THPT cung cấp gì trong phần Luyện Đề Tiếng Anh Online?

Migii THPT cung cấp hệ thống 30 đề thi thử được biên soạn có cấu trúc đề thi bám sát đề minh họa và đề thi THPT các năm. Bộ đáp án và giải thích chi tiết cho từng câu hỏi giúp lấp đầy lỗ hổng kiến thức và bứt tốc điểm thi THPT quốc gia. Học sinh có thể thi thử với đồng hồ bấm giờ, giống như thi thật, để làm quen mô hình thi THPT quốc gia.

Migii THPT có thể sử dụng trên điện thoại di động không?

Với Migii THPT, bạn có thể sử dụng trên điện thoại di động. Ứng dụng giúp bạn theo dõi tiến độ học tập, tự lựa chọn các mảng kiến thức quan trọng cần luyện tập trong kỳ thi THPT quốc gia. Chỉ cần có một chiếc smartphone, bạn có thể dễ dàng truy cập và sử dụng mọi kiến thức trong tầm tay.
author
app ok
Ngọc Hướng Đoàn